Xe đẩy bán trà sữa lưu động - có bánh xe tại Sài Gòn

Hotline: 0912502060

KINH DOANH XE BÁN TRÀ SỮA LƯU ĐỘNG THÀNH CÔNG


xe bán hàng trà sữa lưu động đẹp Sài Gòn

xe bán hàng trà sữa lưu động đẹp Sài Gòn

xe đẩy bán trà sữa

Kinh doanh đường phố đang là phương thức khởi nghiệp đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho nhiều người. Bạn dự định khởi nghiệp với mô hình xe bán trà sữa lưu động. Bạn còn loay hoay chưa biết phải bắt đầu như thế nào? Hãy để Inox Kiệt Phát chia sẽ đến bạn những thông tin hữu ích, những phương thức kinh doanh hiệu quả.

Cùng tìm hiểu các bước kinh doanh trà sữa trước khi xây dựng kế hoạch kinh doanh xe đẩy trà sữa của mình nhé.


xe bán trà sữa sài Gòn

xe bán trà sữa sài Gòn

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng bán trà sữa

Khi bắt tay vào bất cứ lĩnh vực nào ban cần xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng của mình là ai? Xác định khách hàng tiềm năng là cơ sở để bạn xây dựng kế hoạch kinh doanh cho phù hợp.

Bạn cần xác định nguồn khách hàng tiềm năng của mình là những ai. Nguồn khách hàng tiềm năng là những người sẽ thường xuyên tiêu thụ sản phẩm của bạn, họ có sức mua lớn và khả năng tiêu thụ lâu dài.

Chỉ khi tìm hiểu được nhu cầu, sở thích, giờ giấc sinh hoạt, nguồn tài chính của khách hàng như thế nào. Bạn mới có thể định hình phong cách mô hình kinh doanh và giá cả sản phẩm của mình cho phù hợp. Do vậy việc xác định đối tượng khách hàng và hiểu đặc tính của họ là bước quan trọng đầu tiên khi kinh doanh trà sữa.

Lựa chọn địa điểm kinh doanh trà sữa

Dù kinh doanh trà sữa lưu động nhưng bạn cũng cần chọn lựa một địa điểm, vị trí bán hàng đẹp. Đó chính là những vị trí giúp bạn thu hút được sự chú ý của người mua nhất, là những địa điểm khách hàng thuận tiện trong việc mua nhất.

Lựa chọn địa điểm bán xe trà sữa lưu động đắt khách

Là thức uống phổ biến được nhiều người chọn lựa nên những địa điểm có tiềm năng cho bạn là những khu vực có đông người qua lại. Như: cổng trường, công ty, các khu công nghiệp, chợ, gần các công trình, hay gần các công viên,…

Xây dựng menu thu hút

Mô hình của bạn nên có một loại trà sữa độc lạ để thu hút khách hàng. Để tạo nên hương vị trà sữa đặc biệt bạn cần hiểu về cách pha chế và kết hợp các hương vị trà sữa. Ngoài ra bạn cần tham khảo thêm menu của các của hàng khác để sáng tạo nên hương vị trà sữa của riêng mình.

Nên cung cấp đa dạng các loại trà sữa để khách hàng có nhiều chọn lựa. Xây dựng và đầu tư một menu ấn tượng, đẹp mắt cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút khách hàng.

Bên cạnh cung cấp trà sữa bạn có thêm cung cấp thêm các thức uống yêu thích phổ biến khác như: trà đào, sữa chua, nước ép,… để đa dạng các mặt hàng của mình.mua-xe-ban-hang-via-he-co-banh-xe-tai-sai-gon

mua-xe-ban-hang-via-he-co-banh-xe-tai-sai-gon

Tìm mua xe bán hàng trà sữa lưu động tại Sài Gòn

Tìm nhà cung ứng nguyên liệu

Nguyên liệu ảnh hưởng quan trọng đến hương vị và chất lượng của trà sữa. Do đó, hãy tìm cho mình một nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, chất lượng. Nhà cung ứng phải có nguồn hàng ổn định, dồi dào cùng giá cả hợp lí. Điều này sẽ giúp chất lượng đồ uống và nguồn nguyên liệu kinh doanh của bạn luôn được đảm bảo mỗi ngày.

Ngoài ra bạn cần tìm thêm một vài nhà cung ứng dự phòng. Để tránh trường hợp nhà cung ứng hằng ngày không có hàng bạn sẽ bị động, không có nguyên liệu để kinh doanh. Như thế rất dễ mất đi nguồn khách hàng tiềm năng hàng ngày.

Chuẩn bị một chiếc xe bán trà sữa lưu động chất lượng

Xe đẩy bán trà sữa là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong công việc kinh doanh của bạn. Hình thức bán hàng lưu động thường xuyên tiếp xúc dưới mọi điều kiện thời tiết phức tạp nên chiếc xe của bạn phải chất lượng và thật tiện dụng.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều xe trà sữa với đa dạng mẫu mã, kích thước cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh mà bạn nên chọn xe có kích thước cho phù hợp.


xe đẩy bán hàng lưu động tại Sài Gòn

xe đẩy bán hàng lưu động tại Sài Gòn